Thông Báo

Thông Báo Đóng lại

Tham khảo các ca đã điều trị

Chân thành cảm ơn các anh chị cho phép BS đăng thông tin tham khảo, điều này rất có ích nhằm giúp các bệnh nhân biết được kỹ thuật điều trị mới này (nội soi ống mềm) tránh phải gây mê phẩu thuật (có thể có biến chứng) chi phí cao, phải nằm viện và thời gian hồi phục cũng chậm ....

THAM KHẢO MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ ĐIỀU TRỊ KHÀN GIỌNG THÀNH CÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỌI SOI GẦN ĐÂY :Chân thành cảm ơn các anh chị cho phép BS đăng thông tin tham khảo, điều này rất có ích nhằm giúp các bệnh nhân biết được kỹ thuật điều trị mới này (nội soi ống mềm) tránh phải gây mê phẩu thuật (có thể có biến chứng) chi phí cao, phải nằm viện và thời gian hồi phục cũng chậm ....


BS. Phạm Thị Vân Thanh
ĐT: 0913.16.33.16
website: http://www.trikhantieng.com
ĐC:213 Đào Duy Từ,P.6,Q.10,TP.HCM (bên hông sân vận động Thống Nhất)


41 Nhận xét:

Tran Van Tai nói...

Chào BS Vân Thanh, với bàn tay "phù thủy" của BS đã giúp tôi lấy lại giọng nói "oanh vàng" của tôi . Xin chân thành cám ơn BS .Mong các bạn đồng nghiệp của tôi được biết thông tin này.Phòng khám BS Vân Thanh là địa chỉ đáng tin tưởng và phong cách phục vụ Pro..
Giáo Viên - Chợ Gạo
tai.tranvan36@yahoo.com

Ths.BS Pham Thi Van Thanh nói...

Các bệnh nhân ở Campuchia, cần tham khảo có thể gọi cho anh Khut sakan số 0085512912567 là người nhà của BN LY SAING RA. Hoặc gọi cho Anh Hưng 0903757850

Duy Tiến Minh nói...

Tôi được BS Vân Thanh cắt polyp xong (chưa đầy 5 phút). Thật hiệu nghiệm! Tình cờ biết được BS trên mạng mà được việc. Cảm ơn Google, cảm ơn BS Vân Thanh

Võ Thị Hạnh Phúc nói...

Dear Chị Thanh!

Em đã nhận được kết quả chị gửi.
Sau khi được chị điều trị bệnh về em thấy mình nói giọng tốt hơn.
Chân thành cảm ơn chị.
Nếu có gì cần hỗ trợ em sẽ liên lạc chị nhé.
Chúc chị sức khỏe và thành công trong công việc.
Em Phúc.

Quách Văn Cả - Trà Vinh nói...

Chào Bác Sĩ Vân Thanh! Lời đầu tiên chúc BS nhiều sức khỏe & hạnh phúc.Tôi đã hết khàn tiếng hơn 2 tuần nay rồi,thật ra tiền sử của tôi là nghiện thuốc lá gần 40 năm,thích uống cafe,biết uống rượu.Tôi bị khàn tiếng gần 3 năm,vậy mà nhờ bàn tay nhiệm mầu của BS đã lấy lại giọng nói ngày xưa,thành thật cảm ơn BS nhiều,[Quách Văn Cả ,Trà Vinh]

Nguyễn Mạnh Tiến nói...

Cảm ơn BS thật nhiều!! Em đã nhận được KQ giải phẩu bệnh !! Chúc BS nhiều sức khoẻ nhe !Em đang phục hồi rất tốt.

Đổ Thị Mơ nói...

Em cắt hạt dây thanh ngày 8/5 vừa rồi, nhờ BS gửi kết quả sinh thiết cho em. Em cắt về thấy cải thiện hẳn giọng nói của mình, không còn như trước nữa: khó khăn khi nói.
CẢM ƠN BS

Luu Minh Truc Nam nói...

Tôi đã nhận được kết quả GPB của BS gủi. Cám ơn BS nhiều !
Trang Web của BS rất hữu ích .
Chúc BS vui khỏe !

Nguyễn Thị Hồng Anh nói...

Em Hồng Anh nè, em cắt nang thanh quản được 1 tuần rồi, thấy đã đỡ nhiều, e thấy chị rất nhiệt tình, quan tâm đến bệnh nhân, e cảm ơn chị rất nhiều!

Nguyễn Kim Chi nói...

Tôi là Nguyễn Kim Chi phẩu thuật ngày 6/7/2012, hiện nay giọng nói của tôi tiến triển tốt tuy chỉ dám nói nhỏ, tôi thực hiện nghiêm túc dặn dò của bác sĩ. Chân thành cảm ơn bác sĩ đã chữa trị thành công cho tôi. Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và thành công.
CHI

Kevin Dinh nói...

Cảm ơn BS, em vừa mới tới Mỹ, và vừa check kết quả. Vợ của em (Tran My Lien) cũng đã thấy bớt nhiều, cảm ơn BS và những nhân viên ở đó. Cho em gởi lời hỏi thăm tới BS an thần luôn, và cũng cảm ơn rất nhiều với sự giúp đỡ của quí vị.
Have a good day.
Kevin Dinh

Đỗ Trần Khánh Hà nói...

Hôm nay thi xong hêt các môn em mới viết thư cảm ơn cô được. Từ hôm cắt polyp đến nay, mẹ em (Trần Thị Anh Minh) đã đỡ khàn tiếng nhiều lắm. Vì giọng không khàn hơn trước nên mẹ em vui quá, nói chuyện cũng nhiều, hihi, em khuyên hoài mà nhiều khi mẹ quên mất, cứ nói liên tục. Dạ mẹ em gửi lời cảm ơn cô nhiều lắm ạ. Chúc cô công tác tốt và khỏe mạnh.
--
Đỗ Trần Khánh Hà

BS. Nguyễn Thị Minh Lý nói...

chào em ! chị cảm ơn em, chi đã về bắc và dang đi làm công việc bình thường rồi đó, sức khỏe bình thường rồi cơ quan, ban bè đén chúc mừng và tâm phục kỹ thuật tay nghề của em đấy, cho chị gửi lời cảm ơn và chúc gia đình em hanh phúc thành đạt trên mọi lĩnh vực, em gởi cho chi hình ảnh chụp lúc phấu thuật và kết quả phấu thuật nội soi nhé .

Trịnh Thị Thu Phương nói...

Chào em Vân Thanh!
Nghe theo lời khuyên của em chị đã cho cháu đi phẫu thuật (căt A và nạo VA) rồi. Kết quả rất tốt, hiện nay cháu đã sinh hoạt bình thường rồi em ạ. Chị mừng quá viết thư cảm ơn em đây,chị biết em rất bận nhưng vẫn quan tâm và trả lời mail cho chị nên có vấn đề gì chị sẽ mail cho em nhé. à mà họng chị cũng đỡ nhiều rồi, đang dần hồi phục lại như lời em nói đó, bây giờ chị có thể nói dài hơi và to hơn rồi (chỉ còn kiêng hát) thôi. Rất mong có một ngày em thu xếp công việc đưa gia đình ra chơi thăm biển Hạ long và đến nhà chị chơi nghe em. Có gì em mail trước cho chị biết nhé. Chúc em sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.
Chị Phương - Quảng ninh

Bùi Thị Thảo nói...

BS ơi em đã về ngoài bắc hôm qua rồi. Tình hình sức khỏe của em bình thường chỉ hơi cảm cúm chút thôi. Em thấy rất vui vì đã phẫu thuật thành công chỉ trong vài phút . Tình cờ em tìm hiểu trên mạng mà biết được địa chỉ này. Cám ơn BS nhiều lắm
Em không có điều kiện lấy trực tiếp kết quả sinh thiết vì vậy em nhờ BS gửi kết quả qua mail cho em được không ạ?
Địa chỉ thucuyen9@gmail.com
Cám ơn BS nhiều lắm

THAI LOI nói...

Chào BS,

Tôi đã cắt polyp dây thanh 2 lần tại các trung tâm TMH, nhưng giọng vẫn còn khàn. Lần này đến làm tôi rất lo không biết kết quả thế nào? Nhưng thật sự hết sức bất ngờ vói kết quả rất khả quan, giọng tốt trở lại chỉ chưa đầy 1 tuần. Phương pháp làm cũng rất nhanh (chưa đầy 5 phút cắt), không đau, không phải gây mê như 2 lần trước ... Tôi thành thật cảm ơn BS nhiều

Vũ Huy Thiêm nói...

Tôi bị polyp dây thanh đã thực hiện cắt bằng ống cứng 2 lần tại Quảng Trị, nhưng không được, do ống cứng lớn (Tôi rất sợ ...).
Tình cờ lên mạng biết đuợc BS Vân Thanh đã thực hiện bằng phương pháp nnọi soi ống mềm. Làm rất nhẹ nhàng, không đau, chưa đến 5 phút là xong.
Nay giọng tôi rất tốt. Xin cảm ơn BS

Phương Ánh nói...

Từ nhỏ đến giờ mình ở BV nhiều hơn ở nhà cả BV dịch vụ, nhưng chưa thấy ai hòa đồng, giải thích cho bệnh nhân hiểu một cách nhiệt tình như BS Vân Thanh vậy. Không phải riêng Ánh mà mấy hôm lên PK, lúc chờ khám cũng nghe BS giải thích, nói chuyện với các BN khác. Nếu có được nhiều BS như BS Vân Thanh thì những BN bệnh nặng, không muốn sống gặp BS họ cũng cảm thấy nhẹ lại và yêu đời hơn (tại em chứng kiến nhiều BS rồi).

Nguyễn Thị Yến - Huế nói...

Chào Bác Sỹ! Cô Yến đây phải nói rằng món quà mà Bác Sỹ trao tặng cho cô thật vô giá. Từ khi BS cắt sẹo dính do cô làm bằng ống cứng trước đây nay cô nói được cô Yến vô cùng cản động. Không phải một mình cô Yến đâu mà tất cả mọi người khi nghe cô Yến nói được. Nếu như
cô Yến gặp BS trước thì đâu phải suy nghĩ nhiều về bệnh tình của mình nhỉ.
(Cô làm bằng ống cứng 1 tháng rồi mà chưa ăn được do san chấn khi làm, lại bị sẹo dính không nói được.)
Ra về rồi mà nhớ BS quá chừng. Nếu đi đâu đó mà vào Sài Gòn thì điều trước tiên cô Yến sẽ tìm đến thăm và gặp BS trước tiên. Còn nếu hẹn gặp lại thì BS thông cảm là không hẹn bởi vì nếu
hẹn thì mình lại bị mắc phải chứng bệnh gì đó để đi cứu chữa thì không nên phải không BS.
Nói thế thôi nếu có phải thì cũng phải chấp nhận
nhỉ. Mới xa BS 1 tuần sao ma thấy lâu quá.
Muốn gọi điện nhưng thấy BS quá bận rộn, làm quên cả ăn. Làm phiền BS quá nên nghe điện
thọai mất thời gian nên cô Yến viết thư thăm hỏi rồi đến ngày nghĩ Tết Dương Lịch cô Yến được xem thông báo là BS được nghĩ cô Yến sẽ gọi
điện. Vui lòng chuyện trò để cô Yên được tâm sự cùng BS nhe.
Thôi cô Yến viết ít hẹn gặp lại sẽ nói nhiều hơn.
Một lần nữa cho cô Yến gữi lời chúc sức khỏe cả gia đình và các cháu.

Chào tạm biệt

Nguyễn Thị Yến - Huế

Trần Thị Bích Diễm nói...

Nếu không nhờ bác sĩ Vân Thanh người có trái tim nhân hậu,và bàn tay vàng thì em đã không thể nói được ,còn hát thì chắc là phải bỏ nghề luôn.Dù em là một ca sĩ nghiệp dư không qua trương lớp nào , nhưng em cũng mong muốn đem lời ca tiêng hát của em mặc dù không nhiều người hâm mộ như ca sĩ chuyên nghiệp nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc. Em như được sinh ra lần nữa là nhờ bác sĩ,em cảm ơn chi đã nghe em hát, em sẽ hát thật nhiều , và nhiều hơn nữa để chị và mọi người cùng nghe nhé! Ngàn lần em cảm ơn bác sĩ !
Yêu Ca Hát
Trần Thị Bích Diễm – Tuyên Quang

Nguyễn Thị Thiên Hương nói...

Gửi bác sĩ Vân Thanh !

Sau khi xem các tài liệu trên trang web http://www.trikhantieng.com của bác sĩ và tham khảo một vài ca bệnh nhân tại Hà Nội, tôi cảm thấy rất tin tưởng và yên tâm về trình độ và thiết bị phẫu thuật của bác sĩ. Hiện tôi đang điều trị bệnh trào ngược dạ dày uống thuốc hết một tháng và sau khi ăn Tết tôi sẽ liên hệ chính thức lại với bác sĩ sau.
Và đó cũng là thời điểm tốt để thực hiện việc phẫu thuật khi công việc chung lẫn riêng đều thong thả hơn. Và sau khi phẫu thuật mình có thể nghỉ ngơi làm việc lẫn nói.

Chúc bác sĩ khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Nguyễn Thị Thiên Hương

Nguyễn Thị Cường nói...

Cảm ơn BS Vân Thanh! Tôi là Nguyễn Thị Cường ở Vĩnh Long; mới vừa phẩu thuật cắt hạt xơ dây thanh ngày 19/1/2013. Cho đế nay tôi đã nói nhỏ nhỏ được rồi. Đúng như lời nhận xét của mọi người tôi thấy BS rất tuyệt vời về mọi mặt cả chuyên môn và giao tiếp. BS đã rất tận tình chỉ dẫn chu đáo cho bệnh nhân như chúng tôi. Chỉ tìm hiểu trên mạng nhưng tôi đã có một địa chỉ khám chữa bệnh thật tốt và an tòan.
BS cho tôi hỏi sau khi uống hết toa thuốc BS cho thì ngưng hay uống tiếp? Mong BS hồi âm nhé!
Chuc BS Van Thanh luon khoe va thanh cong trong moi linh vuc nhe

Ths.BS Pham Thi Van Thanh nói...

Chào chị Cường,

Cảm ơn những nhận xét chân tình của chị.

Sau khi uống hết toa thuốc, chị vui lòng gọi cho BS. Tùy theo sự hồi phục giọng của chị mà BS sẽ quyết định cho chị có thể ngưng, uống tiếp hay sử dụng lọai thuốc khác.

Chúc chị mau bình phục.

Đỗ Nam Phương nói...

Thưa Bác sĩ, tôi được bác sĩ làm thủ thuật cắt sáng thứ 7 ngày 23/2/2013 vừa qua. Cho tới hôm nay giọng nói của tôi rất là tốt.Hơi khô cổ,ăn uống không còn cảm giác vướng nữa.Tôi đang cố gắng giữ gìn theo lời dặn dò của bác sĩ. Xin cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Đoàn Ngọc Thế nói...

Kính gởi Bác Sĩ Phạm Thị Vân Thanh
Tôi là Đoàn ngọc Thế, ngày 4/2/2013 tôi có đến Bác Sĩ để Bác Sĩ điều trị cho tôi chứng khàn tiếng. Sau khi được bác sĩ cắt polyp thanh quản tôi đã hết khàn tiếng, giọng nói của tôi đã bình thường trở lại. Nay tôi viết thư này cảm ơn Bác sĩ và nhân đây tôi cũng muốn thông báo đến những ai mắc chứng khàn tiếng hãy đến Bác Sĩ Vân Thanh để được điều trị cách tốt nhất.
Thành thật cảm ơn.
Ghi Chú : Sau khi đến phòng khám của Bác Sĩ Vân Thanh tôi nhận thấy :
1)Chuyên môn của bác sĩ Vân Thanh rất cao trong lãnh vực này.
2)Thái độ của Bác Sĩ Vân Thanh vui vẻ, cởi mở, tận tình với bệnh nhân.
Giáo viên Đoàn ngọc Thế
Trường Lê Quý Đôn - Thị Xã Long Khánh - Tỉnh Đồng Nai.

Nguyễn Thị Thu nói...

Tôi bị khàn tiếng đã lâu không hết. Đi khám TMH Trần Quốc Thảo, nhưng vẫn không phát hiện cho tới khi gặp BS Vân thanh nội soi ống mềm phát hiện tôi bị nang dây thanh và điều trị cắt cho tôi chưa đến 5 phút. Sau cắt giọng thấy đỡ khàn ngay. Nay giọng tôi trở lại bình thường hết khàn. Đúng BS sinh ra là để điều trị khàn tiếng cho mọi ngưới

Nguyễn Thị Ngọc Thanh nói...

Dear BS Vân Thanh! Cả buổi trưa hôm nay em thức để nhấn tin chia sẽ niềm vui với bạn bè và người thân về sự kiện giọng nói sắp trở lại bình thường của mình. Ai cũng vui mừng và hết sức hoan hỉ. Có nói bao nhiêu lời cảm ơn cũng không đủ vì điều kỳ diệu mà chị đã làm được cho em. Xin gửi đến chị tấm lòng tri ân chân thành nhất!
Trân trọng

Đỗ Thị Hoàn nói...

Kính gửi chị Vân Thanh!

Em là Hoàn (Thanh Hóa) đã được chị khám và điều trị cắt hạt sơ dây thanh ngày 06/7/2013. Hôm nay em đã nhận được kết quả giải phẫu bệnh của chị và giọng nói của em cũng đã được cải thiện rất nhiều, giọng nói không bị khàn nữa. Tuy nhiên do mới cắt cho nên em vẫn chưa dám nói chuyện bình thường, chỉ nói nhỏ và nói rất ít (theo lời căn dặn của chị). Em tin rằng trong thời gian tới giọng nói của em sẽ trở lại bình thường như trước đây. Đó mới chính là điều mong ước bấy lâu của em. Qua đây chị cũng cho em gửi lời cảm ơn trân thành tới các y bác sĩ trong kíp trực đã giúp em khỏi bệnh. Em kính chúc các anh, chị sức khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong sự nghiệp và mang lại hạnh phúc cho nhiều người. Đất nước mình rất cần những người như chị. Trong thời gian tới có vấn đề gì em sẽ điện thoại cho chị và chị sẵn sàng giúp em chị nhé./.

Nguyễn Thị Xuân Ngọc nói...

Chào BS Thanh,

Cảm ơn chị nhiều lắm. Đúng là không uổng công em lặn lội từ Hà Nội vào cho chị cắt.

Lư Phú Trường nói...

Chào BS Vân Thanh.
Qua 10 ngày cắt polyp dây thanh, giờ đây giọng nói của tôi đã khá hơn nhiều rồi, thời gian sau chắc sẽ bình phục hoàn toàn. Tôi đã nhận kết quả sinh thiết.
Được bình phục như ngày hôm nay là nhờ công chữa trị của BS. Tôi thành thật cám ơn BS. Chúc BS luôn trẻ đẹp, sức khoẻ và phòng khám ngày càng phát đạt.

Lư Phú Trường Trung tâm GDTX Ninh Kiều

Ths.BS Pham Thi Van Thanh nói...

Chào anh Trường,

Cảm ơn anh rất nhiều. Không gì vui hơn khi biết bệnh nhân được bình phục.

Chúc anh mau chóng lấy lại giọng nói "oanh vàng" của mình

Unknown nói...

Tôi ở Hà Nội có con trai 10 tuổi, cháu cũng bị nang dây thanh quản gây nói khó, khàn tiếng. Qua số điện thoại tư vấn của bác sỹ Vân Thanh và tham khảo rất nhiều người đã được bác sỹ Vân Thanh chữa trị thành công tôi cũng quyết định đưa cháu vào chỗ bác sỹ Vân Thanh chữa trị. Xin cảm ơn tài năng và tấm lòng của bác sỹ; xin cảm ơn tất cả những người đã tư vấn nhiệt tình, chân thành cho tôi khi tôi gọi điện tới.

La Thu Hồng nói...

Thưa chị, em tên là La Thu Hồng - Hà Nội đã được chị chữa bệnh ngày 7/12/2013 đây ạ.
Em cảm ơn chị vì như chị đã nói và em cảm nhận thì bệnh khàn tiếng của em thực sự hết. Em nghe giọng mình trong và không phải lấy hơi khi nói.
Em đang thực hiện đúng các hướng dẫn mà chị đã dặn.

Em chúc chị sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Ths _ NGUYỄN THÁI LỢI nói...

Kính gửi Bác Sĩ Vân Thanh
– Lúc trước em có mổ dây thanh quản được cũng gần 3 năm. Trước đó em cũng đi mỗ 2 lần tại bệnh viện Tai Mũi Họng nhưng sau đó bị lại (khàn tiếng), nhưng kể từ ngày em được bác sĩ Vân Thanh mổ cách đây 3 năm thì đến nay dây thanh em vẫn ổn, vẫn nói chuyện được bình thường và có khi hát được karaoke nữa chứ. Em gặp rất nhiều người bệnh giống em và em đã tư vấn là nên đến bác sĩ Vân Thanh khám bệnh. Chúc bác sĩ càng ngày càng sức khỏe để khám và chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân.
Em thành thật cảm ơn bác sĩ

Nguyen Tien Hung nói...

Vừa qua có anh bạn đã khám BS Vân Thanh, anh bạn này (Anh Hoan) đã giới thiệu cho tôi. Anh Hoan qua điều trị của BS Thanh hiện nay không còn nói khàn nữa, làm việc, sinh hoạt rất bình thường như trước đây. Tôi Muốn vào gặp BS Thanh khám, điều trị vào khoảng thời gian cuối tháng 6, đầu tháng 7/2016. Nhờ các chị tư vấn, sắp xếp ngày nào trong thời giang từ 29/6 đến 03/7/2016 thì có lịch khám được

Unknown nói...

Chị Vân Thanh ơi em là Phan Dung, giáo viên ở Vĩnh Phúc đây ạ! Em đc chị mổ được tròn 1 tuần rồi. Em chưa dám nói to nhưng cũng cảm thấy nói nhẹ hơn trước. Em cảm ơn vì sự giúp đỡ nhiệt tình của chị và em thấy mình đã có quyết định đúng đắn khi bay vào trong Nam để gặp chị. Em cảm ơn chị rất nhiều! Lát nữa em sẽ điện cho c để c nghe giọng của em và tư vấn thêm thuốc cho e c nhé!

Ths.BS Pham Thi Van Thanh nói...

Chào Dung,

Rất vui và cảm ơn những nhận xét chân tình của em.
Em cứ gọi để chị chỉnh thuốc cho em nhe.

Chúc em mau lấy lại giọng nói như xưa của mình

Admin nói...

Giọng ca của Ca Sỹ Nguyễn Khánh Hoàng sau điều trị cắt hạt xơ dây thanh bởi BS Phạm Thị Vân Thanh năm 2012 ngày càng được mọi người yêu mến. Xin Trân trọng giới thiệu với Mọi người

Tình Bolero - Khánh Hoàng

Solo cùng Bolero - Chung kết 3 (Full HD)

Lê Thị Trương nói...

Chào BS Thanh, tôi dâng lên Chúa lời tạ ơn vì BS thật " từ ái" với bệnh nhân. Nguyện xin sự bình an và ân phước tứ Thượng đế tuôn đổ trên đời sống BS để BS có thể làm việc nhiều hơn cho bệnh ngân và gia đình!

Nguyen Thi Tuyet nói...

Cám ơn BS rất nhiều, gặp BS một lần mà ấn tượng rất sâu đậm , sẽ luôn nhớ về một nữ BS tận tụy, thân thiện và tài giỏi nữa, luôn mong BS gặp may mắn và hạnh phúc mãi mãi. Nguyễn thi Tuyết.

Trần Thị Hoàng Diễm nói...

Năm 2011 tôi ra tận Bệnh Viện Tai Mũi họng Bạch Mai), tôi đăng ký khám giáo sư, vị giáo sư đó đã chỉ cho tôi tìm đến bác sĩ Vân Thanh, chứng tỏ bác sĩ rất có uy tín trong ngành, năm đó tôi đã được bác sĩ mổ, đến năm 2015 tôi lại bị khàn tiếng, rất vui bác Vân Thanh vẫn lưu số đt của tôi, rất hay là bác nghe giọng của tôi nói Diễm k phải vô đâu, bị khàn do thời tiết sẽ tự hết, bác thiệt giỏi luôn, tháng 10 năm nay tôi bị lại, qua điện thoại (bác vẫn lưu số, cảm dộng dã manh, hihi) bác chuẩn đoán ngay tôi bị lại phải vào mổ và đúng như bác chuẩn đoán qua điện thoại, mổ về giọng tôi trở lại như cũ, hứa với bác giữ cho kỹ để k vô thăm bác nữa, hehe, nhưng cái tật nói nhiều, nói to, có uống bia chắc k giữ nổi, rất chân thành cảm ơn bác Vân Thanh, nhẹ nhàng, dịu dàng và hay nhất nghìn nghìn bệnh nhân mà bác vẫn lưu số của tôi và hay là tôi đã giới thiệu dc 2 cô bạn cũng vào bác mổ, chúc bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Nội quy! Đóng lại
♦ Mời bạn đặt câu hỏi của mình trong hộp thọai dưới cùng. Bạn phải có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID.

♦ Bạn có thể gửi câu hỏi qua email phamthivanthanh@yahoo.com.vn để BS trả lời trực tiếp (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).

♦ Các trường hợp đặt câu hỏi cho Bác Sỹ về khàn tiếng, vui lòng xem Các câu hỏi thường gặp và trả lời các câu hỏi trắc nghiệp trước khi gửi câu hỏi. Xin cảm ơn

♦ Câu hỏi của bạn sẽ được BS xem và phúc đáp sớm nhất (thường là 24 giờ).
More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa